ประกันรถยนต์ชั้น1 ทรงพระเจริญ
ประกันรถยนต์ชั้น1 เชสโบรคเกอร์แจกทอง

วิริยะประกันภัย ครองอันดับ 1 ประกันภัยรถยนต์มาแรงปี 2019

18 ตุลาคม 2562 | 4,930
วิริยะประกันภัย

10 อันดับบริษัทประกันรถยนต์ มาแรงในปี 2019

            ปัจจุบันประกันภัยรถยนต์มีมากมายหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 2 2+ หรือ 3+ ซึ่งแต่บริษัทจะมีจุดเด่มเกี่ยวกับความคุ้มครองที่แตกต่างกัน  ทำให้เป็นเรื่องยากในการตัดสินใจ ในปี 2019 จึงได้มีการจัดอันดับ 10 บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่มาแรงที่สุด เผื่อจะเป็นตัวช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกบริษัทประกันภัยสำหรับลูกค้าในปีถัดไป

1. วิริยะประกันภัย

            วิริยะประกันภัย ถือเป็นบริษัทประกันภัยรถยนต์ของประเทศไทยครองอันดับ 1 มายาวนานครอง ด้วยส่วนแบ่งในการตลาดเมื่อปี 2560 นั้นมีมากถึง 26.31% ซึ่งทิ้งห่างอันดับสองอยู่หลายช่วงตัว เพราะชื่อเสียงและความมั่นคงที่สะสมมายาวนาน ทำให้ลูกค้าไว้วางใจอย่างต่อเนื่อง ร่วมถึงมีจุดเด่นในเรื่องการบริการที่มีความรวดเร็วและตรงตามความต้องการของลูกค้า

2. สินมั่นคงประกันภัย

            สินมั่นคงถือว่าเป็นบริษัทที่ได้รับความนิยมไม่น้อยสำหรับบริษัทสินมั่นคงประกันภัย แม้ว่าจะทิ้งห่างอันดับอยู่มาก แต่ด้วยราคาที่อยู่ในเกณฑ์กำลังดี ไม่สูงมากจนเกินไป ทำให้หลายคนเลือกที่จะใช้บริการ ที่สำคัญข้อดีของสินมั่นคง คือ อู่ซ่อมรถ ที่บริการดีจนหลายคนติดใจ จนต้องกลับมาทำประกันอีกในปีถัดไป

3. ประกันคุ้มภัย

            ประกันคุ้มภัย ถือเป็นบริษัทที่ขึ้นชื่อเรื่องการเคลมประกันทั้งบริการดีและไวมาก ที่สำคัญข้อดีของประกันคุ้มภัย คือ เบี้ยประกันไม่ขึ้นให้ลำบากกระเป๋าและหากไม่มีการเคลมประกันด้วย บริษัทยังตอบแทนลูกค้าด้วยการลดเบี้ยประกันอีกด้วย ทำให้ลูกค้ายังคงต่อประกันกับประกันคุ้มภัยอย่างต่อเนื่อง

4. กรุงเทพประกันภัย

            กรุงเทพประกันภัย เป็นบริษัทที่ขึ้นชื่อเรื่องการเคลม เคลมดี เคลมไว ทันใจลูกค้า ไม่ค่อยมีปัญหายุ่งยากให้ลูกค้าปวดหัว แถมยังบริการรวดเร็วทันใจอีกต่างหาก อีกส่วนหนึ่งคือเบี้ยประกันภัยก็ไม่สูงมากจนเกินไป เบี้ยประกันก็ถูกใจ เคลมก็ง่าย ทำให้ลูกค้าติดใจกลับมาต่อประกันอีก

5. ธนชาตประกันภัย

          บริษัทประกันภัยในเครือของธนาคารธนชาติและด้วยรูปแบบประกันที่หลากหลายและราคาเบี้ยประกันที่ไม่สูงมากจนเกินไป แถมยังมีโปรโมชั่นมาจูงใจตามสไตล์บริษัทในเครือธนาคาร จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่กำลังจะต่อประกันรถยนต์ในปีถัดไป

6. อาคเนย์ประกันภัย

            บริษัทอาคเนย์ประกันภัยเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่มีผู้คนนิยมใช้บริการ โดยผู้ที่เคยใช้นั้นส่วนใหญ่ต่างการันตีว่าเบี้ยยังราคาถูกและบริการค่อนข้างไว อู่ในเครือบริการดี แถมยังเคลมง่าย ทำให้ลูกค้าประทับใจและใช้บริการอย่างต่อเนื่อง

7. เมืองไทยประกันภัย

            เมืองไทยประกันภัย เป็นบริษัทที่ขึ้นชื่อเรื่องการบริการที่ซื่อสัตย์ ประทับใจ ทำให้ได้ใจลูกค้าหลาย ๆ คน แม้จะเพิ่งเปิดให้บริการในส่วนของประกันภัยรถยนต์ไม่นาน แต่ด้วยชื่อเสียงที่สะสมมาก่อนหน้านี้ และพัฒนาการของรูปแบบและบริการที่ดีมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้สามารถดึงลูกค้ามาทำประกันได้เป็นจำนวนมาก

8. แอลเอ็มจีประกันภัย

            จุดเด่นของแอลเอ็มจี คือ เบี้ยประกันที่ถูกกว่าบริษัทอื่นๆ ในระดับความคุ้มครองเดียวกัน ส่วนเรื่องการเคลมนั้นอยู่ในระดับปานกลาง เพราะแอลเอ็มจียังมีอู่ซ่อมรถในเครืองไม่มากเมื่อเทียบกับบริษัทอื่นๆ จึงเหมาะกับคนที่ไม่ค่อยเฉี่ยวชนจนต้องเคลมบ่อยๆ

9. โตเกียวมารีนประกันภัย

            เป็นอีกหนึ่งบริษัทประกันภัยที่เป็นตัวเลือกแรกๆ ของคนมีรถ โดยเฉพาะคนที่ต้องการประหยัดเงินในกระเป๋า ด้วยเบี้ยประกันภัยที่ถูกเมื่อเทียบกับเจ้าอื่น แถมมีแพคเกจให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ เพื่อให้ตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

10. ประกันภัยไทยวิวัฒน์

            จุดเด่นของบริษัทประกันภัยไทยวิวัฒน์ คือ รูปแบบประกันภัยให้เลือกมากมาย แถมเบี้ยประกันไม่แพงด้วยครับ ที่สำคัญบริการอยู่ในเกณฑ์ค่อนข้างดี มีอู่ซ่อมรถกระจายพร้อมให้บริการจำนวนมาก

ฝากข้อความติดต่อกลับ