ประกันรถยนต์ชั้น1 ทรงพระเจริญ
ประกันรถยนต์ชั้น1 เชสโบรคเกอร์แจกทอง

คิดถึงประกันภัยรถยนต์ ต้องคิดถึง “วิริยะประกันภัย”

18 ตุลาคม 2562 | 1,092
วิริยะประกันภัย

คิดถึงประกันภัยรถยนต์ ต้องคิดถึง “วิริยะประกันภัย”

            บริษัท วิริยะประกันภัย เริ่มก่อตั้งเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2490 เริ่มให้การบริการด้านประกันภัย ด้วยทุนจดทะเบียน 5 ล้านบาท ภายใต้ชื่อบริษัท อาเซียพาณิชยการ (ประกันภัย) จำกัด โดยให้บริการเกี่ยวกับประกันอัคคีภัย และประกันภัยขนส่งทางทะเล ซึ่งต่อมาได้เปลี่ยนชื่อจากบริษัท อาเซียพาณิชยการ (ประกันภัย) จำกัด เป็นบริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด โดยการรับประกันวินาศภัยครบวงจร โดยเฉพาะ “ประกันภัยรถยนต์ ” ต้องนึกถึง “วิริยะประกันภัย” เป็นที่แรก ถือว่าเป็นบริษัทประกันภัยที่อยู่คู่คนไทยมายาวนานกว่า 71 ปี

 

5 เหตุผล ที่คุณต้องเลือก "วิริยะประกันภัย"

            1. บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด ให้บริการในด้านประกันวินาศภัย และพัฒนาการจดทะเบียนเป็นมหาชน ภายใต้ชื่อ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชนมายาวนานกว่า 71 ปี และมีสาขามากมาย

            2. บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด ครองส่วนแบ่งตลาดประกันภัยรถยนต์เป็นอันดับ 1 ครั้งแรก และประสบความสำเร็จสูงสุดอีกครั้งในตลาดประกันวินาศภัย ด้วยการครองอันดับ 1 ส่วนแบ่งตลาดประกันวินาศภัย รวมทุกประเภท จนถึงปัจจุบัน จากการยอมรับของผู้ใช้มากมาย

            3. บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด  มีประกันภัยหลากหลายประเภท เพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มครองตรงตามความต้องการ จน ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง และครองส่วนแบ่งตลาดอันดับหนึ่งติดต่อกันเป็นปีที่ 22

            4. บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด ได้ขยายธุรกิจไปสู่การรับประกันภัยรถยนต์ และการรับประกันภัยเบ็ดเตล็ด จนสามารถสร้างเบี้ยประกันภัยรับตรง ก้าวขึ้นสู่หลัก 30,000 ล้านบาท

            5. บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด มีเงื่อนไขความคุ้มครองและกรมธรรม์ที่ดี มีการรองรับหลากหลายและยังมีการบริการที่ดีเยี่ยม จน ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

            ตลอดระยะเวลา 71 ปี บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด ได้ให้บริการด้านประกันภัยรถยนต์ ทั้งประกันรถยนต์ชั้น 1 ชั้น 2+ และชั้น 3 โดยประกันภัยแต่ละประเภทนั้นมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน เมื่อนึกถึงประกันภัยรถยนต์ จึงต้องนึกถึง “วิริยะประกันภัย”

ฝากข้อความติดต่อกลับ