ประกันรถยนต์ชั้น1 ทรงพระเจริญ
ประกันรถยนต์ชั้น1 เชสโบรคเกอร์แจกทอง

วิริยะประกันภัย บริษัทยอดนิยมอันดับ 1

30 ตุลาคม 2562 | 842
ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1

            วิริยะประกันภัย บริษัทยอดนิยมอันดับ 1

บริษัทวิริยะประกันภัย เป็นบริษัทที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ในการทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 แม้ว่าเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 ของบริษัทวิริยะ ค่อนข้างแพง แต่หลายคนก็ยังคงกลับมาต่อประกันกับวิริยะทุกปี ซึ่งการทำประกันภัยรถยนต์นั้นสามารถลดค่าเบี้ยประกันรถยนต์ให้ถูกลงได้อีก หากมีเงื่อนไขดังนี้

⭐️ 1. ส่วนลดเบี้ยประวัติดี ⭐️

            หากทำประกันชั้น 1 กับบริษัทวิริยะประกันภัย แล้วไม่เคยเคลมเลย ทางบริษัทก็จะมอบส่วนลดเบี้ยประกันที่เรียกกันว่า “ส่วนลดประวัติดี” ให้กับผู้ทำประกันภัย ยิ่งขับดีติดต่อกันหลายปีก็จะได้รับส่วนลดที่สูงมากขึ้น สามารถได้รับส่วนลดถึงสูงสุด 50 %

⭐️ 2. ทำประกันภัยรถยนต์แบบระบุผู้ขับขี่ ⭐️ 

            การกำหนดผู้ขับขี่สามารถทำได้สูงสุด 2 คน โดยจะใช้มาตรฐานลดเบี้ยประกันจากผู้ที่มีความเสี่ยงสูงเป็นฐาน ผู้ที่มีความเสี่ยงสูงในที่นี้ก็หมายถึงบุคคลที่มีอายุน้อยกว่า การทำประกันภัยแบบระบุผู้ขับขี่เป็นการช่วยแบ่งเบาภาระความเสี่ยงร่วมกับบริษัทประกันภัยหนึ่งช่องทาง สามารถได้ส่วนลดสูงสุดถึง 20 % และต่ำสุดอยู่ที่ 5 % ตามอายุของผู้ขับขี่

⭐️ 3. ยอมรับค่าเสียหายส่วนแรก ⭐️

            การยอมรับค่าเสียหายส่วนแรกเป็นการช่วยบริษัทประกันภัยรับความเสี่ยงกำหนดได้สูงสุด 5,000 บาท อยู่ที่ว่าเราจะเลือกทำหรือไม่ หากคุณเป็นคนที่มีความสามารถในการขับขี่รถยนต์คิดว่าตนเองนั้นจะไม่เกิดการชนแบบเล็ก ๆ แน่ ๆ ก็สามารถตัดสินใจทำได้ครับ

            หากต้องการทำประกันภัยรถยนต์ หรือสอบถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อกับพนักงานสายด่วน 1557 ได้ทันที โดยทางบริษัทวิริยะประกันภัยจะมีเจ้าหน้าที่ให้บริการตลอด 24 ชม. ส่วนเบอร์โทรของสำนักงานใหญ่ คือ 02-239-1557

ฝากข้อความติดต่อกลับ