ประกันรถยนต์ชั้น1 ประกันอัคคีภัยที่อยู่อาศัย
ประกันรถยนต์ชั้น1 ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ต้อง Chess Broker "เรื่องประกันภัยไว้ใจเรา"
ประกันรถยนต์ชั้น1 ประกันสุขภาพ "HEALTH TRUST"

อุบัติเหตุที่ทำงาน ของสาวออฟฟิต

6 มิถุนายน 2565 | 454
วิริยะประกันภัย

อุบัติเหตุที่ทำงาน ของสาวออฟฟิต

1. หกล้ม : สำหรับในออฟฟิศความจริงเสี่ยงต่อการล้มและบาดเจ็บสูง ต้องเดินไปมาโต๊ะนู้นโต๊ะนี้ บางทีบนพื้นก็มีของวางระเกะระกะ หรือสายไฟที่โยงเต็มพื้น ถ้าเดินไม่ระวังก็สะดุดหกล้มเอาได้ง่าย ๆ โดยเฉพาะคุณผู้หญิงที่ยังต้องมีปัญหากับ “ส้นสูง” และถ้าหากออฟฟิศใดมีดีไซน์ที่มีแต่ความเก๋แต่ไม่เอื้อกับความปลอดภัยยิ่งแล้วใหญ่ คุณเคยเห็นออฟฟิศที่เต็มไปด้วยพื้นต่างระดับและบันไดรึเปล่า มันช่างเสี่ยงกับการหกล้มตัวแตก แขนหักเหลือเกิน

2. ยกของ ย้ายของ : การยกของเคลื่อนย้ายของ ถ้าทำอย่างไม่ระวังก็นำพาอุบัติเหตุและเจ็บตัวได้ และไม่ใช่เพียงแค่อุบัติเหตุที่จะเกิดด้วยเรื่องไม่คาดฝันเช่นพวกของที่เคลื่อนย้ายตกหรือล้มเท่านั้น การบาดเจ็บอีกอย่างที่เกิดขึ้นได้เสมอ และเป็นอันตรายต่อร่างกายด้วยนั่นก็คือ การบาดเจ็บจากการยกของหนัก แล้วเคลื่อนไหวผิดท่า ทำให้เกิดอาการเคล็ดขัดยอกนั่นเอง

3. อันตรายจากเครื่องถ่ายเอกสาร : ถ้าใครเคยยืนข้างๆ เครื่องถ่ายเอกสารเวลาที่มันทำงานน่าจะเคยได้กลิ่นแปลกๆ กลิ่นนั้นคือกลิ่นโอโซน ซึ่งจะเกิดขึ้นขณะเครื่องถ่ายเอกสารทำงานนั่นเอง สารนี้เกิดจากการผสมผสานกันระหว่างออกซิเจนกับแสงอัลตร้าไวโอเล็ต ถ้าเราสูดดมมันเข้าไปมากๆ จะทำให้เกิดอาการปวดหัวและมีอันตรายต่อระบบหายใจ

4. อุบัติเหตุไฟไหม้ : ไฟไหม้เกิดได้แม้จากสาเหตุเล็กๆ น้อยๆ โดยเฉพาะออฟฟิศที่มีเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์เป็นจำนวนมาก ถ้าเป็นไปได้ควรจัดที่ทางของพวกสายไฟให้เป็นระเบียบ และมองหาอุปกรณ์ดับไฟเอาไว้ว่าอยู่ในที่ที่เหมาะสมหรือเปล่า ศึกษาแผนผังการหนีไฟไว้ให้ดี เวลาเกิดเหตุจะได้รู้ทางหนีทีไล่

5. เชื้อไวรัส : แน่นอนว่าอันตรายใหม่อย่างเชื้อไวรัสจะเป็นสิ่งใหม่ที่เราจะต้องอยู่ร่วมกับมันให้ได้ตลอดไป ทุกออฟฟิศจะต้องมีมาตรการป้องกันและดูแลพนักงานให้ปลอดจากเชื้อไวรัส

ใครกำลังมองหาประกันรถออนไลน์ เราขอแนะนำประกันรถยนต์จากวิริยะประกันภัย คุ้มครองคุ้มค่าในราคาประหยัด เรามีให้เลือกทั้งประกันชั้น 1 ประกันชั้น 2+ และประกันชั้น 3+ เบี้ยต่ำแต่คุ้มครองสูง ซื้อออนไลน์โปรเพียบ! เคลมไวภายใน 30 นาที มีศูนย์บริการ/ อู่ซ่อมในเครือ คุณภาพกว่า 1,000 แห่ง ฟรี! บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชม. ลองเช็คเบี้ยได้ที่นี่! www.chessbroker.com หรือโทรสอบถามข้อมูลได้ที่ 097-273-8928

 

 เพิ่มเพื่อน

Chess Broker "เรื่องประกันภัยไว้ใจเรา"
คุ้มครองคุ้มค่า ในราคาที่คุณต้องการ 

ฝากข้อความติดต่อกลับ